UK88 tìm hiểu CLB Công an Hà Nội – “PSG” mới của V – League 

Tìm hiểu về câu lạc bộ công an Hà Nội cùng UK88 và khám phá phong cách chuyển nhượng. Đội bóng trong thời gian qua đang được ví như “PSG” mới của bóng đá Việt Nam. Những thông tin nào mà người hâm mộ lại có đánh giá như vậy? Nội dung bài viết sẽ chia sẻ để các bạn có thể khám phá tin thể thao thú vị. 

Tìm hiểu về sự thành lập của CLB công an Hà Nội 

Màn ra mắt tân binh ấn tượng
Màn ra mắt tân binh ấn tượng

Chiều 9/1/2023 tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ công bố Quyết định về công tác thể thao CAND. Đây là buổi lễ xuất quân của Câu lạc bộ (CLB) bóng đá Công an Hà Nội (CAHN). Để chuẩn bị cho mùa giải bóng đá chuyên nghiệp V – league 2023 Bộ Công an đã quyết định chuyển giao CLB Bóng đá CAND về công an Hà Nội. 

Đồng thời đổi tên CLB Bóng đá Phố Hiến thành CLB Bóng đá PVF CAND. Đội vô địch của giải đấu hạng nhất năm 2022 công an nhân dân lên chơi tại V League. Đó là bước đánh dấu của một sự chuyển giao thành công của đội bóng công anh. 

Những thập niên 2000, có lẽ bóng đá công an đã làm nức lòng người hâm mộ. Đến thời điểm này, công an mới có đội bóng chính thức bước vào sân chơi lớn nhất quốc gia. Một bước tiến lớn đối với ngành công an trong công tác thể thao, văn hóa. 

Với việc sở hữu lứa cầu thủ tài năng, sự quyết tâm, tham vọng trở lại thời kỳ huy hoàng. CLB Công an Hà Nội với mục tiêu sẽ chinh phục V.League 2023 bằng vị trí cao. 

Đây chắc chắn sẽ là đối thủ không dễ chơi đối với các đội bóng ở V.League. Dàn tân binh khủng của đội bóng này đã được giới thiệu. Nội dung phía dưới bài viết UK88 sẽ bật mí cho các bạn về dàn tân binh này. 

Công an Hà Nội ra mắt dàn tân binh khủng 

Lực lượng cực kỳ chất lượng ở mùa giải mới
Lực lượng cực kỳ chất lượng ở mùa giải mới

Cũng trong buổi lễ ra mắt ngày 9/1, công an Hà Nội đã cho ra mắt đội hình. Đây là đội hình sẽ chinh chiến ở V-League 2023 với nhiều mục tiêu cao. Chú ý trong các tân binh ‘đình đám’ có cả Đoàn Văn Hậu và Vũ Văn Thanh. Bên cạnh các cầu thủ như Phan Văn Đức cùng thủ môn U23 Việt Nam một thời Bùi Tiến Dũng.

Bên cạnh những danh thủ nổi tiếng, đội bóng còn cho ra mắt các cầu thủ trẻ tiềm năng. Tiền đạo Hồ Ngọc Thắng –Huy chương Đồng Sea games 23; tiền đạo Phạm Gia Hưng là ví dụ. Đây là những cầu thủ có  phong cách thi đấu bùng nổ, lối tấn công linh hoạt. Ngoài ra họ còn có tốc độ, khả năng tạo đột biến cao. 

Với dàn tân binh mới, chắc chắn trong khả năng phòng ngự và lối chơi tấn công tốc độ cao. Đó là mục tiêu mà đội bóng mới lên hạng này hướng tới trong mùa giải mới. Ban huấn luyện của CLB bóng đá Công an Hà Nội cùng  chuyên gia, cố vấn nổi tiếng. Họ đã bắt tay ngay vào công tác chuẩn bị cho mùa giải mới kỹ càng. 

Tại mùa giải 2023, công an Hà Nội còn được dẫn dắt bởi nhà cầm quân ngoại Paulo Foiani. Các trợ lý như Hứa Hiền Vinh và danh thủ một thời của Việt Nam -Lê Phước Tứ.

Vì sao nói CLB Công an Hà Nội là PSG mới? 

Đội bóng có lực lượng cực mạnh tại giải năm nay
Đội bóng có lực lượng cực mạnh tại giải năm nay

Theo UK88 tìm hiểu, câu lạc bộ công an Hà Nội đã đưa về những tân binh cực khủng. Những bản hợp đồng không được tiết lộ giá trị hoặc không quá cao. Nhưng phong cách chuyển nhượng này chúng ta đã từng thấy ở mùa giải năm trước. Đó chính xác là phong cách giống của Topeland Bình Định của mùa 2022. 

Chúng ta so sánh câu lạc bộ công an Hà Nội của Việt Nam với PSG là khập khiễng. Tuy nhiên phong cách chuyển nhượng này đã khiến rất nhiều người hâm mộ bất ngờ. Các chuyên gia UK88 cũng đánh giá rằng đây là phong cách hiếm thấy. 

Đội bóng vừa mới chỉ lên hạng, khả năng tài chính không phải quá tốt mà lại đầu tư nhiều. Đó là điều mà nhiều người hâm mộ phải đặt ra câu hỏi về đội bóng này. Công an Hà Nội lại là một đội bóng của công an, chuyển giao cho công an Hà Nội quản lý. 

Như vậy tài trợ sẽ là nguồn chính của đội bóng này trong các kỳ chuyển nhượng. Để tạo được phong cách chuyển nhượng như Công an Hà Nội FC thực sự là bất ngờ. Người hâm mộ cả nước cũng rất muốn biết đó là nguồn tài trợ từ đâu. 

Hay đội bóng này sẽ lại đi vào vết xe đổ mà Topeland Bình Định đang gánh chịu. Một khoản nợ gần như không có khả năng trả và sắp phải giải thể đội bóng. 

Một chút phân tích và thông tin về đội bóng CAHN FC cho các bạn tham khảo. Đến đây các bạn cũng đã hiểu vì sao mọi người đánh giá đây là PSG mới của Việt Nam. 

Kết luận 

UK88 đã cùng các bạn tìm hiểu và phân tích về đội bóng công an Hà Nội FC. Một đối thủ sẽ khiến mọi ông lớn của V league năm nay phải dè chừng. Vì phong cách chuyển nhượng toàn bom tấn đang được đưa ra. Dàn hảo thủ sẽ chinh chiến với sự quyết tâm và lòng nhiệt huyết.