So sánh hàng thủ giữa Pháp vs Argentina uk88bet

So sánh sức mạnh hàng thủ giữa Pháp vs Argentina cùng uk88bet trong trận chung kết World cup 2022. Đây sẽ là thông tin thể thao được rất nhiều người quan tâm. Ngay trước khi trận chung kết khởi tranh. Cùng nội dung bài viết của uk88bet dưới đây. Tìm hiểu về các thông tin về đội hình và hàng thủ của hai đội nhé. 

Pháp vs Argentina cân sức ở mọi tuyến 

cả hai đội tuyển đang cho thấy sức mạnh của mình

Có thể nói rằng, Pháp vs Argentina là những cái tên rất xứng đáng xuất hiện trong trận chung kết. Hành trình của đội đương kim vô địch cho thấy họ là những con người già dơ, có bản lĩnh. Một tập thể thi đấu với tâm thế của đội đương kim vô địch. Quyết tâm bảo vệ ngôi vương. 

Những trận đấu đã qua đã cho thấy sức mạnh của đội tuyển Pháp. Cũng như chiến thuật phù hợp của Didier Deschamps. Một đội hình chắp vá với việc thiếu vắng hàng loạt các ngôi sao. Họ lần lượt vượt qua Anh, ẩn số Maroc dễ dàng. Không thể phủ nhận rằng, tập thể đội tuyển Pháp hiện tại vẫn rất mạnh. 

Nói về đối thủ của họ trong trận chung kết của giải đấu năm nay đội tuyển Argentina. Họ thi đấu hay qua từng trận đấu. Sau thất bại bất ngờ trước Ả Rập Saudi ở trận mở màn. Các đối thủ như Hà Lan hay Croatia đều được giải mã để họ có mặt ở trận đấu cuối cùng. 

Có thể đánh giá Argentina năm nay cũng là một tập thể mạnh, trẻ, có sức chiến đấu cao. Không giống như họ của 4 năm về trước khi chỉ là đội bóng của một mình Messi. Hiện tại họ có rất nhiều nhân tố có thể tỏa sáng bất cứ lúc nào.

Ở cả ba tuyến của hai đội đều cho thấy sự cân sức và đều trở thành điểm nóng ở trên sân. Nhưng nói về tuyến hậu vệ, sức mạnh hàng thủ giữa Pháp vs Argentina sẽ được uk88bet tập trung phân tích. Các bạn sẽ có những thông tin thể thao thú vị với những phân tích dưới đây. 

Hàng thủ của đội tuyển đương kim vô địch 

theo uk88bet đây là cặp trung vệ ưng ý nhất của Pháp
theo uk88bet đây là cặp trung vệ ưng ý nhất của Pháp

Theo thông tin mới nhất cập nhật. Thì đội tuyển Pháp có nguy cơ phải sử dụng hàng thủ chắp vá ở trận chung kết World Cup 2022 tới đây gặp Argentina. Raphael Varane và Ibrahima Konate là những cái tên tiếp theo nhiễm virus và đang tập riêng. Họ không tham gia được buổi tập gần nhất cùng với cả đội. 

Trước đó thì Upamecano bị ốm. Như vậy  3 trung vệ mà HLV Didier Deschamps ưu tiên sử dụng ở giải đấu năm nay đều có nguy cơ nghỉ trận chung kết World Cup 2022. Ngoài 3 trung vệ kể trên, Pháp có Aurelien Tchouameni và Theo Hernandez cũng không tham gia buổi tập chiều 16/12 của đội tuyển Pháp. 

Như vậy nếu theo tình hình đang có như nêu trên. Didier Deschamps không thể bố trí Konate đá cặp với Varane như trận đấu trước đó. Lúc này ông sẽ phải sử dụng Benjamin Pavard trám vào vị trí trung vệ. 

Nếu không, lựa chọn kém chất lượng hơn đến từ William Saliba  hoặc Axel Disasi. Đó đều là những thay thế không thể an tâm đối với vị thuyền trưởng này. Chưa kể đến vị trí hậu vệ cánh trái đã có sự chắp vá khi người em nhà Hernandez đã phải thay thế người anh ngay từ trận đầu tiên của tuyển. 

Hàng thủ đội tuyển Argentina

Trái ngược với tình cảnh của đội tuyển Pháp. Thì hàng thủ của đại diện Nam Mỹ còn được bổ sung sức mạnh sau khi Marcos Acuna và Gonzalo Montiel hết treo giò. Trận đấu tới các cầu thủ này đã có thể ra sân với một hàng thủ vẫn có những con người cũ. 

Đội tuyển đến từ Nam Mỹ này sẽ vẫn có sự phục vụ của Lisandro Martinez, Nicolas Otamendi Cristian Romero, Gonzalo Montiel,…Cùng với đầy đủ những cái tên mà Scanoni mang tới Qatar năm nay. 

So sánh sức mạnh hàng thủ giữa Pháp vs Argentina theo uk88bet

Tất nhiên hàng thủ của tuyển Pháp đang cho thấy được chất lượng cao hơn. Với các cầu thủ trong đội hình. Tuy nhiên đó chỉ là về mặt lý thuyết. Nếu danh sách chấn thương vẫn được giữ nguyên đến khi trận đấu bắt đầu. Có lẽ mối lo ngại sẽ đến với đội đương kim vô địch. 

Để so sánh chất lượng của hai hàng thủ. Có thể thấy đội tuyển Pháp cho thấy những cái tên chất lượng và chơi ổn định. Những con số thống kê trước trận đấu đã cho thấy điều đó một cách rõ ràng. 

Nhưng nếu đội hình của Argentina đang cho thấy sự sung mãn thì đội tuyển Pháp đang gặp phải mối lo về sức khỏe. Nếu tình hình không được cải thiện, lẽ dĩ nhiên trong trận chung kết thì hàng thủ đội tuyển Argentina sẽ được đánh giá cao hơn. 

Khi nói về hàng thủ, sẽ cần so sánh thêm cả các thủ môn, sự hỗ trợ của các cầu thủ tiền vệ. Tuy nhiên nếu đánh giá như vậy sẽ còn phải nói đến rất nhiều các yếu tố khác. So sánh sức mạnh hàng thủ giữa Pháp vs Argentina chúng tôi chỉ muốn dừng lại ở mức tổng quan như bài viết chia sẻ. 

So sánh sức mạnh hàng thủ giữa Pháp vs Argentina cùng uk88bet trước thềm trận chung kết đang có lợi thế cho đội bóng của Messi. Các cầu thủ hàng thủ tuyển  Pháp có kịp phục hồi sức khỏe để tham gia trận chiến quyết định hay không còn là dấu hỏi lớn.